4 chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non hay nhất

Giao tiếp & Ngôn ngữ - 20/08/2020

Ngày nay, chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non là vấn đề được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Bố mẹ cùng ODPHUB tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Việc dạy tiếng Anh cho trẻ từ sớm là điều cần thiết và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các bậc bố mẹ. Do đó, việc lựa chọn những cuốn sách tốt có chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non hiệu quả là điều rất quan trọng. Bố mẹ hãy cùng tham khảo 5 cuốn sách dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non dưới đây để hỗ trợ tích cực cho trẻ trong quá trình học ngoại ngữ của con nhé!

My Little Island (Cấp độ 1, 2, 3)

Đây là bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ mầm non trong độ tuổi từ 3 đến 5, bao gồm các bài tập sinh động giúp trẻ phát triển đầy đủ 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc và viết. Chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non của My Little Island hướng tới tạo cảm giác cho trẻ được du hành đến một hòn đảo nhỏ và gặp gỡ những người bạn mới của mình với nhiều chủ đề đa dạng và gần gũi với trẻ nhỏ.

My Little Island bao gồm 3 cấp độ học, mỗi cấp độc ó 9 chủ đề khác nhau. Qua bộ sách My Little Island, trẻ sẽ được học tiếng Anh một cách tự nhiên qua nhiều hoạt động khác nhau, từ đó học được cách sử dụng ngôn ngữ phù hợp với từng hoàn cảnh. Nói cách khác, bộ sách này là sự lựa chọn tuyệt vời cho trẻ vừa học vừa chơi. 

Bộ sách bao gồm cả file âm thanh và flashcard, bố mẹ có thể tìm mua tại các cửa hàng sách hoặc tải về và in cho con học tại nhà tại đây.

chương trình tiếng anh cho trẻ mẫu giáo
My Little Island bao gồm các bài tập sinh động giúp trẻ phát triển đầy đủ 4 kỹ năng.

Hooked on Phonics 

Hooked on Phonics là bộ sách tiếng Anh trẻ em được nhiều bố mẹ yêu thích vì bao gồm cả e-book, file âm thanh và flashcard kèm theo. Cuốn sách giọng Anh Mỹ này rất phù hợp với trẻ 4 tuổi trở lên, đặc biệt là những trẻ mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. 

Qua Hooked on Phonics, trẻ sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh thông qua các câu chuyện ngắn, trò chơi ghép từ hay học từ vựng với flashcard theo nhiều chủ đề thú vị khác nhau. Với flashcard, bố mẹ nên chia nhỏ theo từng nhóm bài học để dễ sắp xếp và tìm kiếm trong quá trình dạy con học.

Bố mẹ có thể tìm mua tại các cửa hàng sách hoặc tải trọn bộ Hooked on Phonics tại đây

chương trình học tiếng anh cho trẻ mầm non
Hooked on Phonics là bộ sách tiếng Anh trẻ em được nhiều bố mẹ yêu thích.

Family and Friends (Cấp độ 1, 2, 3, 4, 5)

Family and Friends cũng là một chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non phổ biến và được các bố mẹ sử dụng rộng rãi. Bộ sách bao gồm 5 cuốn sách, mỗi cuốn có 15 bài học xung quanh chủ đề quen thuộc với trẻ nhỏ là gia đình và bạn bè. Qua mỗi bài học, trẻ sẽ có cơ hội được nâng cao vốn từ vựng, củng cố kiến thưc về ngữ pháp, ngữ âm cũng như rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh.

Bộ sách Family and Friends có thiết kế dễ thương với nhiều hình ảnh sinh động, vui nhộn và bắt mắt, giúp trẻ có hứng thú hơn và tập trung hơn trong quá trình học tiếng Anh. 

Bố mẹ có thể tìm mua tại các cửa hàng sách hoặc tải trọn bộ Family and Friends các cấp độ cho trẻ tại đây

chương trình tiếng anh mầm non
Family and Friends cũng là một chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non phổ biến.

Amazing Science (Cấp độ 1, 2, 3)

Đây là bộ sách giúp trẻ phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua nội dung về khoa học. Amazing Science chú trọng phát triển tư duy của trẻ nhỏ, không những khơi dậy khả năng sáng tạo của trẻ mà còn giúp con đam mê hơn với việc học tiếng Anh thông qua những khám phá thú vị về thế giới bên ngoài. Những bài tập thực hành phong phú cùng các hình ảnh sinh động, hình dán bắt mắt phục vụ cho bài học được giới thiệu trong cuốn sách sẽ giúp trẻ có trải nghiệm thú vị.

Bố mẹ tìm mua tại các cửa hàng sách hoặc tải sách Amazing Science tại đây.

chương trình tiếng anh cho trẻ mầm non
Amazing Science là bộ sách có nội dung về khoa học.

ODPHUB hy vọng qua bài viết trên, bố mẹ sẽ chọn ra cho mình những chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non phù hợp nhất cho trẻ, giúp con cải thiện các kỹ năng ngoại ngữ hiệu quả và nhanh chóng. 

Bình luận

bình luận

Xem thêm bình luận

Bài viết liên quan

Tắm ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ: Bố mẹ cần nắm được nguyên tắc nào?

Giao tiếp & Ngôn ngữ - 08/06/2020

Tắm ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ: Bố mẹ cần nắm được nguyên tắc nào?

Tắm ngôn ngữ tiếng Anh là phương pháp giúp trẻ tiếp xúc và phát triển kỹ năng ngôn ngữ từ khi còn rất nhỏ ngay cả khi bố mẹ có biết tiếng Anh hay không.

4 cách đơn giản để khích lệ bé học tiếng Anh

Giao tiếp & Ngôn ngữ - 23/02/2020

4 cách đơn giản để khích lệ bé học tiếng Anh

Việc trẻ nhỏ tiếp xúc với ngoại ngữ từ sớm có rất nhiều lợi ích. Vậy bố mẹ nên làm gì để khuyến khích bé học tiếng Anh nhỉ? ODPHUB mời bố mẹ tham khảo 4 cách đơn giản qua bài viết dưới đây.

Hát tiếng Anh để bé học ngôn ngữ hiệu quả hơn

Giao tiếp & Ngôn ngữ - 29/08/2019

Hát tiếng Anh để bé học ngôn ngữ hiệu quả hơn

Việc ca hát sẽ giúp bé yêu học ngoại ngữ giỏi hơn và vui hơn. Vậy làm thế nào để hát tiếng Anh với bé hiệu quả nhỉ?