ODP – Optimizing The Development of Preschoolers – dự án giáo dục phi lợi nhuận vì cộng đồng ra đời vào tháng 12/2018 với mục tiêu nghiên cứu, tổng hợp và chia sẻ các nguồn thông tin khoa học chính thống song song với các phương pháp thực tiễn hiện đại, thân thiện, hữu ích giúp cho bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc xây dựng định hướng nuôi dạy và phát triển con cái.

Dự án là niềm tâm huyết ấp ủ được sáng lập bởi anh Lê Xuân TrườngTổng Giám Đốc Đại Việt Group cùng các cộng sự và những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sớm ở trẻ :

ThS-NCS Tống Thị Thu Hương - lĩnh vực giáo dục trẻ Song ngữ tại Đại học Johannes Gutenberg Mainz, Đức. Chị là người đã đưa chương trình Helen Doron English về Việt Nam với nhiều phương pháp cải tiến hữu ích giúp trẻ Việt sử dụng tiếng Anh tự nhiên, đồng thời là nhà sáng lập dự án Nuôi dạy trẻ song ngữ - Mum Dad Can Do.

Nhà nghiên cứu giáo dục Ngô Huy Tâm – người đã nhận chứng chỉ của Đại học Harvard về Giáo dục sớm đồng thời là Giám đốc chuyên môn của Trung tâm tiếng anh Cleverlearn Nghệ An. Anh tham gia vào các dự án về Giáo dục và Phát triển sớm tại Đại học Washington đồng thời nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực giáo dục trẻ.

ThS giáo dục Kim Ngọc Minh – Đại học New South Wales, Úc. Anh là thành viên của tổ chức Hội đồng thế giới về trẻ em năng khiếu-tài năng (WCGTC), ủy viên TW Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực và nhân tài Việt Nam. Anh có kinh nghiệm nghiên cứu, triển khai, tư vấn một số mô hình giáo dục mầm non, giáo dục trực tuyến và giáo dục năng khiếu tại Việt Nam.

Instructor/Parent Coach Phan Linh - là tác giả cuốn sách "Mẹ Việt nuôi dạy con kiểu Bắc Âu" (NXB Kim Đồng phát hành 6/2018). Hiện chị Linh đang sống và làm việc tại Nauy và đồng thời là nhà sáng lập dự án Raised Happy - cung cấp kiến thức hữu ích và hoàn toàn miễn phí dành cho bố mẹ có con từ 0-6 tuổi.

Trên con đường tương lai, ODP hy vọng sẽ mang đến nhiều hơn giá trị cho cộng đồng và đóng góp những cống hiến tiên tiến cho nền giáo dục nước nhà.