8 Kênh Youtube dạy trẻ học vẽ cực hiệu quả và thú vị

Trí não & Nhận thức - 23/08/2020

Xem video là một cách dạy trẻ học vẽ hiệu quả. Dưới đây là 8 kênh Youtube dạy trẻ học vẽ hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Sự phát triển của Youtube đã mang đến một kho dữ liệu khổng lồ với việc học cho trẻ nhỏ, đặc biệt là những hoạt động có tính trực quan như học vẽ. Một số kênh Youtube dạy trẻ học vẽ dưới đây sẽ giúp trẻ khơi gợi niềm đam mê hội họa cũng như hướng dẫn cho trẻ biết một số nét vẽ đơn giản mà hiệu quả. 

Học vẽ qua các kênh Youtube dạy trẻ học vẽ là cách học khá hiệu quả.
Học vẽ qua các kênh Youtube dạy trẻ học vẽ là cách học khá hiệu quả.

Art for Kids Hub

Có hơn 2 triệu người đăng ký và theo dõi, Art for Kids Hub là một trong những kênh Youtube dạy vẽ cho trẻ nhỏ phổ biến nhất trên thế giới. Chủ của kênh này là một ông bố có 4 người nên các video hướng dẫn thường có cách tiếp cận nghệ thuật thú vị với hướng dẫn dễ thực hiện. Thông thường, các bài học mới trên Art for Kids Hub thường được đăng tải từ thứ hai đến thứ sáu, mỗi ngày một video. 

Muffalo Potato

Muffalo Potato cũng là một trong những Youtube dạy trẻ học vẽ rất hiệu quả chỉ sau vài phút xem vide. Kênh này cũng cung cấp những kỹ thuật đơn giản giúp trẻ biến thành nghệ sĩ trong thức khắc. Ví dụ như: trẻ có thể vẽ đa dạng các hình họa chỉ từ những con số và ký tự. 

Draw To Learn

Draw To Learn cũng là một kênh Youtube dạy trẻ học vẽ được nhiều bố mẹ và em nhỏ yêu thích nhờ vào việc lồng ghép nghệ thuật với khoa học và một số lĩnh vực xã hội khác. Trong khi xem video hướng dẫn dạy vẽ, trẻ sẽ được cung cấp thêm thông tin thú vị về động vật, thực vật và nhiều điều xung quanh cuộc sống. 

Easy Kids Drawings

Đây là một trong những kênh Youtube dạy vẽ yêu thích của các em nhỏ trong giai đoạn 3-6 tuổi. Nội dung trên kênh mang tính giáo dục cao, giúp trẻ học thêm về hình dạng, ký tự, màu sắc và số học theo cách thú vị và dễ hiệu. Kênh đăng tải video hằng ngày với nhiều hình vẽ đơn giản xoay quanh các chủ đề động vật, thực vật, ẩm thực, phương tiện giao thông, đồ chơi và nhiều đề tài thú vị khác.

>>> Xem thêm: Dạy vẽ cho bé - bí kíp hay giúp bé yêu hội họa và nghệ thuật

Draw So Cute

Draw So Cute hướng tới hướng dẫn trẻ cách vẽ những món đồ đơn giản nhưng vô cùng đáng yêu. Với cách giảng giải dễ hiểu, trẻ có thể dễ dàng làm theo và nhanh chóng vẽ được những món đồ mình yêu thích.

Advanced Sketching For Kids

Đây là một nhánh khác của Art for Kids Hub nhưng lại hướng dẫn cho trẻ những kỹ thuật hội họa có tính nâng cao hơn. Kênh này sẽ phù hợp với những trẻ có kỹ năng vẽ căn bản và nhờ các bài hướng dẫn phác thảo trên này, trẻ có thể tiến bộ nhanh chóng. 

Super Simple Draw

Super Simple Draw dạy trẻ nhỏ học kỹ năng vẽ và theo phong cách ngộ nghĩnh và đơn giản. Chính vì thế, dù trẻ muốn vẽ một con mèo, khủng long hay robot, trẻ đều có thể học một cách dễ dàng thông qua các video có trên kênh.

Lunch Doodles with Mo Williems!

Chủ kênh Mo Williems mở kênh này với mục đích truyền cảm hứng yêu phim hoạt hình với các em nhỏ. Chính vì thế, những hướng dẫn dạy vẽ của ông thường tập trung vào các nhân vật hoạt hình mà ông yêu thích. 

Tuy theo khả năng, sở thích của trẻ mà bố mẹ có thể chọn ra được kênh Youtube dạy trẻ học vẽ phù hợp. ODPHUB tin rằng, việc học bất kỳ kỹ năng nào với trẻ cũng là không khó nếu luôn có bố mẹ ở bên đồng hành và hướng dẫn.

Bình luận

bình luận

Xem thêm bình luận

Bài viết liên quan

4 chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non hay nhất

Giao tiếp & Ngôn ngữ - 20/08/2020

4 chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non hay nhất

Ngày nay, chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non là vấn đề được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Bố mẹ cùng ODPHUB tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dạy bé nấu ăn: lợi ích và cách dạy bé nấu ăn hiệu quả

Trí não & Nhận thức - 19/08/2020

Dạy bé nấu ăn: lợi ích và cách dạy bé nấu ăn hiệu quả

Dạy bé nấu ăn từ sớm không chỉ giúp bé phát triển kỹ năng sống tốt hơn mà còn giúp con trẻ trở nên độc lập hơn khi lớn lên.

Dạy bé về khủng long giúp bé yêu khoa học và ưa khám phá

Trí não & Nhận thức - 05/08/2020

Dạy bé về khủng long giúp bé yêu khoa học và ưa khám phá

Khủng long là môt chủ đề được rất nhiều bé yêu thích khám phá và tìm tòi. Hãy cùng tìm hiểu cách dạy bé về khủng long cực thú vị dưới đây nhé!